Sunday, June 26, 2011

Yellow Kiwi Pudding


* Nguyên liệu:
- 200gr kiwi vàng của Úc hoặc kiwi xanh của New Zealand
- 100gr whipping cream
- 50gr đường
- 100ml sữa tươi có đường
- 5 lá gelatine ngâm nở

* Cách làm:
- Kiwi gọt vỏ, xay nhuyễn với sữa và whipping cream
- Gelatine đun cách thủy cho tan, thêm đường vào khuấy đều. Để nguội bớt rồi cho vào hỗn hợp kiwi đã xay nhuyễn, trộn đều.
- Cho vào khuôn, để lạnh.
- Trang trí bằng một lát đào thơm Sapa như hình ;)
* Tip:
- Có thể dùng kèm với trái cây tươi hoặc sốt trái cây

Sẵn tiện làm lại luôn cái pudding chanh dây, hehe, cũng trang trí bằng đào thơm

Link công thức đã có ở đây: http://tdhts.blogspot.com/2011/06/passion-fruit-pudding.html
Lần này siêng nên làm thêm phần mặt bánh, vàng ươm hà, không cần rưới sốt khi ăn. :D

No comments:

Post a Comment