Hì hụi làm cái này, cho một tháng chín vàng ngọt ngào như mật, cho một sinh nhật muộn màng. ;)
Bánh được làm từ phô mai kem, lót một lớp gateaux mỏng bên dưới làm đế (vì mình thích ăn bánh bông lan hơn là bánh quy). Phô mai được trộn đều với whipping cream và nước cam, thêm một ít rau câu trái cây. (Lẽ ra mua trái cây tươi về trộn thì ngon và đúng kiểu nhiệt đới hơn, nhưng lười đi siêu thị nên có gì làm nấy). :D
Vị bánh ngọt nhẹ, và rất béo! :)) Cắt một lát cam vàng nhẹ nhàng trên mặt, điểm xuyết vài hạt lựu hồng đào, món bánh đã sẵn sàng cho những ai yêu mùa thu, và yêu tháng chín! ;)
Bánh được làm từ phô mai kem, lót một lớp gateaux mỏng bên dưới làm đế (vì mình thích ăn bánh bông lan hơn là bánh quy). Phô mai được trộn đều với whipping cream và nước cam, thêm một ít rau câu trái cây. (Lẽ ra mua trái cây tươi về trộn thì ngon và đúng kiểu nhiệt đới hơn, nhưng lười đi siêu thị nên có gì làm nấy). :D
Vị bánh ngọt nhẹ, và rất béo! :)) Cắt một lát cam vàng nhẹ nhàng trên mặt, điểm xuyết vài hạt lựu hồng đào, món bánh đã sẵn sàng cho những ai yêu mùa thu, và yêu tháng chín! ;)
No comments:
Post a Comment