Monday, July 11, 2011

Durian Mousse

Sau hôm nay thì đã ngâm cứu thành công cách làm bánh mousse sầu riêng ;) với sự hỗ trợ của chị Nếp - tài trợ cho tớ sầu riêng cơm vàng hạt lép đàng hoàng. :D Bánh ra thơm lừng lựng và có màu vàng nhạt. Mỗi lần mở tủ lạnh ra là có dịp hít hà, chẹp chẹp! ^^
Vì là sầu riêng rất ngọt nên phải giảm đường một cách đáng kể :D, rồi lại tăng thêm một ít vì cảm thấy độ ngọt chưa đủ tới ;)) (Hị hị, tớ vốn là người ăn ngọt mà! ;) ). Thích nhất là phần thành bánh, mịn màng như kem, không cần phải trau chuốt lại cho đẹp như các loại mousse khác! =))
Trang trí theo phong cách "lộn xộn" -- là vì đã tới nửa đêm mà vẫn chưa nghĩ được xem nên décor bánh như thế nào. Lôi sôcôla màu ra quăng đại sau khi vẽ cái bánh thành 6 phần cong cong vẹo vẹo bằng "những nụ hôn" :P

No comments:

Post a Comment